27/12/2012 02:12 AM
Tự tạo cho mình clip Gangnam Style
Gangnam Style đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có trong lịch sử âm nhạc thế giới với hơn 1 tỷ lượt xem, con số kỷ lục trên Youtube. Điệu nhảy ngựa của Psy đã làm hút hồn hàng triệu triệu người hâm mộ trên thế giới, từ người già đến trẻ em. Và bây giờ, đến lượt chính bạn có cơ hội hóa mình vào điệu nhảy nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để tạo ra một clip Gangnam style trong đó bạn là nhân vật chính!
22/12/2012 01:12 AM
Tiết kiệm thời gian lướt net với Thanh công cụ của Trangnhat.net
Để phục vụ người dùng tốt hơn, Trangnhat.net đã bổ sung thêm một công cụ tuyệt vời, giúp bạn có thể đem theo Trangnhat.net mọi lúc mọi nơi khi bạn lướt web. Chỉ cần cài thanh công cụ Trangnhat.net, bạn sẽ có thể sử dụng những tiện ích hay nhất của Trang nhất bất kỳ khi nào bạn muốn.Trangnhat.net toolbar tập hợp HÀNG TRĂM ĐỊA CHỈ WEB HAY NHẤT giúp bạn không cần phải mất thời gian gõ và nhớ địa chỉ web nữa.
18/12/2012 02:12 AM
Trangnhat.net mới ra mắt danh mục Web chuyên gia
Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng mong muốn tìm các website chuyên sâu về các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, Trangnhat.net bổ sung thêm một danh mục nữa với tên gọi Web chuyên gia Người dùng có thể truy cập vào những trang web chuyên ngành của mình bằng cách vào http://trangnhat.net/danh-sach/web-chuyen-gia.html và chọn lĩnh vực quan tâm.
Website hay